Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0901 38 9991Sản Phẩm Bán Chạy

Thiết kế tường cây xanh nghệ thuật: vừa đẹp, vừa giảm tiếng ồn

Ngày đăng 2017-04-13 04:47:51 | Lượt xem: 3433 lần | 0 Comments

Bằng cách thiết kế tường cây xanh nghệ thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian không những đẹp mắt mà còn yên tĩnh, hết hẳn tiếng ồn khó chịu bên ngoài dội vào.


Thiết kế tường cây xanh nghệ thuật: vừa đẹp, vừa giảm tiếng ồn

Chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi với tiếng xe cộ ồn ào và hàng ngàn tạp âm khó chịu ngoài căn nhà, nơi làm việc của mình. Với cách thiết kế tường cây xanh nghệ thuật, nhiều người đã giải quyết triệt để được vấn đề này mà không cần phải chuyển nơi sinh sống

Tiếng ồn có thể làm giảm tuổi thọ

Ô nhiễm tiếng ồn là tình trạng xảy ra rất phổ biến ở các khu đô thị, trung tâm thành phố. Những tạp âm hỗn loạn không chỉ làm bạn cảm thấy mất tập trung, bị đau đầu, làm việc- học tập không hiệu quả mà còn làm giảm chức năng thính giác, khiến khả năng nghe của bạn kém dần. Tệ hại hơn nữa, nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng tuổi thọ của con người có thể giảm từ 5-10 năm nếu sống trong tình trạng ồn ào không dứt thường xuyên.

 

Tiếng ồn có thể làm giảm từ 5-10 năm tuổi thọ của con người

Ngay hôm nay hãy hành động để cứu lấy bản thân và những thành viên trong gia đình của mình. Bạn không thể chuyển nơi sinh sống vì quá nhiều hệ lụy kéo theo, và cũng không cần phải làm vậy. Bằng cách thiết kế tường cây xanh nghệ thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian không những đẹp mắt mà còn yên tĩnh, hết hẳn tiếng ồn khó chịu bên ngoài dội vào.

Thiết kế tường cây xanh nghệ thuật để giảm tiếng ồn

Có thể bạn chưa biết nhưng các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi gió thổi, nồng độ bụi trong không khí qua cây xanh có thể giảm đi 20-60%. Đây chính là lý do nhiều người đang nhờ đến các đơn vị thiết kế thi công tường cây xanh Hồ Chí Minh để tạo ra những bức tường cây xanh trong khuôn viên sinh sống hay nơi làm việc. Điều này sẽ giúp bầu không khí xunh quanh trở nên trong lành hơn.

Đặc biệt, theo nghiên cứu của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ,  trồng nhiều cây xanh đã làm giảm 50% tiếng ồn ở các thành phố lớn, khu trung tâm. Do đó, muốn có được không gian yên tĩnh, loại bỏ tiếng còi xe cùng nhiều hỗn âm đầy khó chịu xung quanh khu vực sinh sống hoặc nơi làm việc, phương án sử dụng tường cây xanh đã mang lại hiệu quả rất cao. 

 

Dùng vườn tường đứng giúp bản giảm 50% tạp âm, bảo vệ đôi tai khỏe mạnh hơn

Với những ưu việt tuyệt vời kể trên, chưa kể đến những thiết kế tường cây xanh nghệ thuật còn mang đến không gian những mảng màu xanh dịu mắt, kích thích khả năng sáng tạo, sự sảng khoái, thư thái trong tâm hồn người trưởng thành, nuôi dưỡng những tính cách tích cực cho trẻ nhỏ việc sử dụng tường cây xanh nội thất, ngoại thất đang được rất nhiều người chú ý.

Thế giới cây xanh hiện nhận thi công vườn tường đứng  đẹp mắt, khoa học, an toàn, chắc chắn trong thời gian ngắn với mức chi phí phải chăng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn sát thực tế, giúp bản thân sớm có được những tác phẩm vườn tường đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Quý khách hàng quan tâm đến Sản phẩm Tường Cây Xanh liên hệ về địa chỉ sau:

Email: info@thegioicayxanh.vn

Điện thoại: 0915.256.195 – 0901 38 9991

Cam kết chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo

 


Ads By Google


Tin tức liên quan

Bình luận (0)

Chưa có bài bình luận nào!

Viết bình luận

Tên của bạn:


Địa chỉ email:


Bình luận của bạn: Ghi chú: không hổ trợ HTML!

Nhập chuỗi số vào khung bên:
Đăng ký thành viên với wWw.thegioicayxanh.vn

Tên đăng nhập :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Email :

  Tôi đã xem và đồng ý với thegioicayxanh.vn

Hoặc bạn có thể đăng nhặp bằng :

0906.38.9990

0901.38.9991