Chính Sách Vận Chuyển Giao Nhận

Greenlife luôn cố gắng đem đến cho quý khách những sự tiện lợi và thoải mái nhất khi mua hàng tại đây. Hiện tại, với cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Greenlife luôn luôn cung cấp dịch vụ Giao hàng tận nơi và Giao hàng qua đương bưu điện, chuyển phát nhanh..

I - Giao hàng tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh:

 Sau khi quý khách đã tham khảo và quyết định mua các sản phẩm tại THEGIOICAYXANH.VN, quý khách có thể yêu cầu THEGIOICAYXANH.VN giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.Thời gian giao/nhận hàng trong khoảng từ: 1 - 3 ngày tính từ khi quý khách liên hệ, đặt giao hàng, và tùy vào đặc điểm một số sản phẩm theo thỏa thuận chi tiết với quý khách...

 Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi áp dụng đối với các quận thuộc khu vực nội thành TP. HCM Cụ thể:

- Tại TP. Hồ Chí Minh:

   + Giao hàng tận nơi đối với khách hàng ở các quận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh. Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 500,000đ (500 ngàn đồng) trở lên.

   + Đối với các quận: Quận 6, Quận 8, Q. Tân Bình, Q. Gò Vấp chúng tôi vẫn giao hàng tận nơi nếu vị trí giao hàng không cách xa quá 10km, tính từ vị trí cửa hàng Greenlife ( Số 06 Mạc Đĩnh Chi - P.Bến Nghé - Quận 1 - Hồ Chí Minh). Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 1,000,000đ (Một triệu đồng) trở lên.

  + Đối với khách hàng ở các quận xa hơn như: Quận 2, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức... Xin vui lòng liên lạc và trao đổi với chúng tôi qua số điện thoại: 0973.056.076 để chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi, có thể phụ thu thêm tiền vận chuyển (không quá 150,000đ).

II - Trường hợp khách hàng ở xa hơn.

  Đối với những khách hàng ở xa, có thể liên hệ trực tiếp qua các số: 0964 225 321, 0973.056.076, 0932.624.088 hoặc chat Yahoo với các nick yahoo hỗ trợ khách hàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

  Sau khi đã đồng ý mua sản phẩm nào, quý vị có thể giao dịch với chúng tôi bằng cách: chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi và thông báo lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tài khoản, và sản phẩm ngay lập tức và tiến hành đóng xử lý đóng gói, chuyển hàng khi đã nhận được tiền.

  Phương thức chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh Tín Thành hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, Nasco, Bưu điện. Trong vòng 24h -30h từ khi hàng được chuyển đi, quý khách sẽ nhận được hàng (có thể chậm hơn 1 ngày đối với một số tỉnh ở xa, việc chuyển hàng khó khăn).

 Phương thức thanh toán: Hiện tại, chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán trước 100% tiền hàng thông qua chuyển khoản ngân hàng.

  Số tài khoản ngân hàng và chủ tài khoản giao dịch

 1. Tài khoản tại Ngân hàng VietcomBank:

  Số TK: 0071000658777. Ngân hàng Ngoại Thương VietcomBank Hồ Chí Minh

 Chủ TK: Đặng Văn Hân

Thông tin tài khoản:

 2. Tài khoản tại  Ngân hàng ACB_Chi nhánh Sài Gòn

  Số TK: 109904309

 Chủ TKCông ty TNHH Đầu Tư Cuộc Sống

Tài khoản tại  Ngân hàng ACB_Chi nhánh Sài Gòn:

  Số TK:57854359

 Chủ TKNgô Mỹ Vân

Chú ý: khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản

 Với kinh nghiệm và uy tín bán hàng, giao dịch qua mạng nhiều năm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ của Greenlife, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Greenlife xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0973.056.076. Email: thegioicayxanhvn@gmail.com
Đăng ký thành viên với wWw.thegioicayxanh.vn

Tên đăng nhập :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Email :

  Tôi đã xem và đồng ý với thegioicayxanh.vn

Hoặc bạn có thể đăng nhặp bằng :