Giới thiệu về Green-life

Kính Thưa Quý khách hàng!
 
Hơi thở của con người luôn gắn liền với thiên nhiên. Ngoài việc có thể giúp chúng ta thanh lọc được một số khí độc hại trong không gian sống và làm việc, thì sắc xanh của cây cũng đem lại cảm giác bình an và thư thái cho tâm hồn. Greenlife ra đời với ước mong gắn kết giữa con người với thiên nhiên, đem đến sự thư giãn và cảm nhận sự gần gũi của thiên nhiên đến với khách hàng. Khi bạn cảm thấy cuộc sống tốt hơn, đẹp hơn và gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn…bạn sẽ có tất cả sự bình an với chính mình và cả thế giới xung quanh
 
Công ty TNHH Đầu Tư Cuộc Sống (Greenlife)  xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã, đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.
 
 Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng các lĩnh vực:
 
1. Tư vấn thiết kê, thi công cảnh quan, sân vườn, các khu du lịch, resort, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cao ốc, văn phòng cơ quan và biệt thự, tư gia..
 
2. Greenlife mua bán, cho thuê tất cả các chủng loại hoa tươi, cây xanh, cây xanh quà tặng, cây thủy sinh, cây công trình, cây trang trí nội thất, cây văn phòng....
 
3. Greenlife phát triển và cung cấp phân bón, thiết bị và dụng cụ, đồ chơi làm vườn.
 
4. Greenlife nhận chăm sóc bảo dưỡng định kỳ các loại cây cảnh, sân vườn với chi phí hợp lý nhất
 
5. Greenlife cung cấp những gói dịch vụ hữu hình và vô hình tốt đẹp nhất, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những ước mơ của những người yêu thiên nhiên, yêu sức khỏe và yêu cuộc sống muôn màu.
 
* Cam kết tuyệt đối với khách hàng:
 
1. Tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình
 
2. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả luôn cạnh tranh, đổi trả theo yêu cầu nếu chưa vừa ý..
 
3. Dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi…chu đáo
 
Chúng tôi tin tưởng rằng quy trình nhanh gọn và dịch vụ đang cung cấp của công ty TNHH Đầu Tư Cuộc Sống sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.
 
Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng. 
 
Trân Trọng Kính Chào!Đăng ký thành viên với wWw.thegioicayxanh.vn

Tên đăng nhập :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Email :

  Tôi đã xem và đồng ý với thegioicayxanh.vn

Hoặc bạn có thể đăng nhặp bằng :