Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng

     Liên Hệ Chúng Tôi! 


 
DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG
Sự phát triển của cuộc sống hiện đại ồn ào kéo theo nó là những ảnh hưởng không tốt đến người dân đô thị. Vì vậy hơn ai hết chúng ta cần có những không gian thoải mái để có thể giảm bớt stress và cân bằng cuộc sống. Chơi cây cảnh là một giải pháp rất hữu ích. Thế nhưng mua và chăm sóc cây là một việc khá phức tạp và mất thời gian. Vì vậy mà dịch vụ cung cấp cây cảnh ra đời và ngày một phát triển.
Dưới đây là một số lí do bạn nên chọn dịch vụ cung cấp cây cảnh.
1.Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian
Để thuê cây xanh, bạn có thể thuê trực tuyến, liên lạc bằng điện thoại hoặc trực tiếp đến công ty chúng tôi. Thủ tục khá dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về mục đích, vị trí, ..đặt cây. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được lựa chọn thích hợp. Sau khi đồng ý thỏa thuận về giá cả, thời gian…
Chúng tôi sẽ mang cây đến chỗ của bạn. Quy trình thực sự rất rõ ràng và đơn giản.
2.Tiết kiệm chi phí - Không Phải Lo Lắng Chăm Sóc
Một điều hiển nhiên là thuê cây thì chi phí bạn bỏ ra sẽ rẻ hơn so với mua rất nhiều. Thông thường, chi phí thuê cây khoảng 40%-60% giá trị thực tế của cây. Vì thế, thay vì mua mà không chắc chắn rằng mình sẽ chăm sóc tốt cho cây, hãy chọn biện pháp thuê cây để giảm bớt chi phí.
Một trong những điều mà những người chơi cây thường boăn khoăn đó là phải chăm sóc cây thế nào.Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng đó. Khi cho bạn thuê cây, nghĩa là chúng tôi đã chịu toàn bộ trách nhiệm về toàn bộ số cây đó. 
3.Được Đổi Cây, Thay Cây - Chăm Sóc Định Kỳ Theo Kế Hoạch
Chúng ta có thể dễ hiểu rằng cây xanh có nhiều đặc điểm, nhiều điều kiện và không gian sống khác nhau. có cây thích ưa râm, cây ưa ánh sáng, và có những cây ưa lạnh. Đối với những cây xanh, cây cảnh sống trong văn phòng thường sẽ không được lâu, vì không gian, và ánh sáng một số cây sẽ không phù hợp, do đó thời gian tồn tại sẽ rất ngắn, Và sẽ gây tâm lý không tốt..Với dịch vụ cho thuê, chúng tôi sẽ linh động thay đổi cây hàng tuần, hàng tháng, định kỳ chăm sóc đều đặn, giúp cây trong văn phòng của quý khách lúc nào cũng xanh mát như ở vườn..
Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

Phòng Kinh Doanh Greenlife: Công ty TNHH Đầu Tư Cuộc Sống
Địa Chỉ: Số 6 Mạc Đĩnh Chi - P.Bến Nghé - Q.1 - TP HCM
Hotline: 0973.056.076
Website: http://thegioicayxanh.vn

 
Đăng ký thành viên với wWw.thegioicayxanh.vn

Tên đăng nhập :

Mật khẩu :

Nhập lại mật khẩu :

Email :

  Tôi đã xem và đồng ý với thegioicayxanh.vn

Hoặc bạn có thể đăng nhặp bằng :

0906.38.9990

0901.38.9991